Xem Phim Vươn Tới Vì Sao Full 20/20 Tập Vietsub Thuyết Minh, Phim Nhanh myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh:

Status:20/20 Lồng TiếngDiễn viên:Chatchawit Techarukpong, Pummin Napawoot, Sananthachat Thanapatpisal, Thể loại:Phim Hài, Phim Tâm Lý Quốc gia:Phim Thái LanĐạo diễn:Weelawan SangkhapibanThời lượng:20 tập

Phim kể về cuộc sống của 1 chàng thanh niên bị người bố sắp đặt sẵn là Marvin. Vì định hướng tương lai sẽ là một CEO lừng lẫy nên từ nhỏ Marvin bị “cách li” khỏi những hoạt động nghệ thuật vì bố anh cho đó là điều vô bổ, không có tương lai.

Bạn đang xem: Phim vươn tới vì sao

*

Mặt khác, Marvin còn bị quản lí cả bạn bè, nếu như họ không phải là người thành đạt, có tiếng tăm và tài giỏi. Do hiểu được tình yêu thương ba dành cho quá lớn, nên khi đứng trước “ngưỡng cửa” của tương lai, Marvin chấp nhận từ bỏ giấc mơ nghệ thuật để nghe theo lời bố. Vai diễn này do chàng ca sĩ điển trai Vorakorn Sirisom (Kang) đảm nhận.

Trong ngày nhập học đầu tiên của chàng sinh viên khoa Kinh tế, Marvin vô tình gặp được Torfun – một cô gái xinh đẹp, hoạt bát, là đội trưởng nhóm nhạc kịch của trường. Như bị trúng “mũi tên Cupid”, Marvin quyết tâm theo đuổi Torfun – mặc cho sẽ đi ngược lại với ý của bố.

Tuy nhiên, hành trình để có được sự quan tâm của “người đẹp” khó khăn hơn Marvin tưởng tượng, vì Torfun xuất thân trong một gia đình bình thường, có địa vị thấp nên cô rất ghét những “cô cậu ấm” thích thể hiện và khoe khoang. Và để “cắt đuôi” được anh “công tử” đang trồng cây si, Torfun “lắm chiêu” đã gây ra không ít tình huống khiến Marvin cười ra nước mắt.

Xem thêm: Vốn Chiếm Dụng Vốn Là Gì - Điều Doanh Nghiệp Nào Cũng Cần Biết

“Mưa dầm thì thấm lâu”, sự chân thành của Marvin cuối cùng cũng được Torfun chấp nhận. Tuy nhiên, cũng từ lúc cả hai gặp nhau, Marvin càng trễ nải việc học tập và mối quan hệ giữa hai bố con càng trở nên căng thẳng hơn.

Bắt đầu nghi ngờ, bố của Marvin buộc phải điều tra cậu quý tử của mình, dưới sự tiếp tay không mấy thiện chí của Bank – một người bạn luôn ganh ghét với Marvin. Và ngược lại, bên cạnh của Marvin luôn có Nott – cậu bạn thân từ nhỏ giúp đỡ.

Bên cạnh khắc họa hình ảnh của tuổi học trò trong sáng và hồn nhiên, “Vươn Tới Vì Sao” còn đề cập đến lối sống hiện đại vượt xa sự suy nghĩ của các bậc phụ huynh, hứa hẹn đầy bất ngờ thú vị và rất đáng suy ngẫm. Ngoài ra, những vấn đề của sự phân biệt giàu nghèo trong giới trẻ cũng sẽ được xử lý và giải quyết đầy thuyết phục qua 30 tập phim.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply