Vợ Chồng Son Là Gì myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh: Vợ chồng son: Tiền bạc phân minh

Vợ chồng son có lẽ là khoảng thời gian vui vẻ nhất khi bắt đầu cưới nhau. Tự do đi chơi, tự do giờ giấc. Nhưng vẫn phải nhớ, tương kính như tân là bí quyết.

Bạn đang xem: Vợ chồng son là gì

Yêu nhau là duyên, lấy nhau là phận. Có những người có duyên nhưng không có phận. Có những người lại lấy nhau rồi nhưng chẳng thể nào yêu. Đó là nghịch lý cuộc sống, nhưng cũng là điều thú vị trong tình yêu.

Nói như vậy để thấy, lấy được nhau rồi thì nên trân quý nhau. Vợ chồng nào bằng vợ chồng son. Khoảng thời gian mới lấy nhau là khoảng thời gian rất vui vẻ. Vợ chồng tự do khám phá cuộc sống và sở thích của nhau. Nhưng dù ở với nhau bao lâu đi nữa, hãy nhớ 6 bí quyết giữ gìn hạnh phúc dưới đây.


Vợ chồng son: Tiền bạc phân minh

Nói gì thì nói, ai cũng thích tự chủ về tài chính. Tiền mà, ai chẳng muốn, ai chẳng cần. Nhưng một khi đã về chung một nhà với nhau, có một số quy tắc cần phải nhớ. Nhất là càng minh bạch về tiền bạc bao nhiêu, càng dễ sống bấy nhiêu.


*

Vợ chồng son là khoảng thời gian đẹp nhất

Chồng có thể kiếm được hơn vợ hoặc ngược lại. Nhưng quan trọng nhất vẫn là trước sau như một. Vợ là vợ, chồng là chồng. Không làm gì quá đáng hoặc ngược lại. Nhất là khi nhiều ông chồng làm Giám đốc công ty này, công ty nọ. Kiếm được tài sản khổng lồ. Sau đó, về nhà coi vợ không khác gì con ở. Điều này chỉ khiến gia đình thêm căng thẳng.

Thay đổi trong tình dục là bí quyết của vợ chồng son

Tình dục là gia vị của cuộc sống vợ chồng. Thiếu tình dục, hôn nhân rất khó viên mãn. Đương nhiên, vẫn còn có một số những cặp đôi không cần tình dục. Nhưng khả năng của nó giống như trúng Vietlott vậy.


*

Tình dục mang đến những điều thú vị trong cuộc sống

Việc không ngừng thay đổi, sáng tạo trong tình dục mang lại điều tuyệt vời cho bạn tình. Những tư thế mới lạ, không gian phá cách và những tiếng rên rỉ lạ tai sẽ nhanh chóng khiến cho bạn tình lên đỉnh và xuất tinh. Đặc biệt, việc nghiên cứu các tư thế hay kinh nhgiệm trong tình dục là điều hoàn toàn nên làm. Không ai đánh giá chuyện đó cả. Chỉ có bạn ở trên giường có chinh phục được đối tác hay không thôi.

Không ngừng vun đắp tình cảm

Đây cũng là điều nhiều cặp đôi yêu nhau lâu chợt quên mất. Tình cảm là thứ phân biệt chúng ta với nhiều loài khác. Có tình cảm, con người mới có tình yêu và sự tin tưởng. Việc vun đắp tình cảm hàng ngày chính là điều kiện tiên quyết giúp kéo dài cuộc hôn nhân.

Xem thêm: Hồi Hộp, Tim Đập Nhanh Là Bệnh Gì ? Bệnh Tim Đập Nhanh Là Gì


*

Tình cảm là thứ cần được vun đắp hàng ngày

Không ngừng vun đắp, nhưng vun đắp như thế nào? Đơn giản thôi, hãy làm điều đó hàng ngày. Không cần đao to búa lớn làm gì cả. Mỗi sáng thức dậy, hãy dành cho vợ chồng son một nụ hôn ngày mới. Một cái ôm thật chặt trước khi đi làm. Cùng nhau ăn trưa, ăn tối. Hay một món quà bất ngờ chẳng nhân dịp gì cả. Đó sẽ là những gia vị lạ mà quen, giúp kéo dài hôn nhân.

Chấp nhận khuyết điểm của nhau

Có nhiều người yêu nhau lâu, rất lâu. Phải đến chục năm trời rồi mới cưới. Rồi các bạn đoán được không? Một năm sau, họ bỏ nhau. Lý do đơn giản là hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Dù quen nhau lâu rồi, nhưng không phải ai cũng tìm hiểu được hết con người của đối phương.

Hôn nhân chính là về cùng một nhà. Là sẻ chia tất cả, từ những điểm mạnh, điểm yếu đến những thói hư tật xấu. Có người bị tật hút thuốc, cờ bạc, rượu chè. Có người lại gái hú, đam mê tửu sắc… Rồi cũng có ông có bà bị dính hết tất cả những thứ trên. Đối phương không thể chịu nổi nên đành chia tay thôi.

Vậy lời khuyên là gì? Hãy biết chấp nhận khuyết điểm của nhau. Nhưng không có nghĩa là để họ tự tung tự tác. Hãy dần dần khuyên nhủ họ. Thay đổi họ để phù hợp với bản thân và ngược lại, thay đổi bản thân để phù hợp với họ.

Vợ chồng son quan trọng nhất là tương kính như tân

Đây là điều cực kỳ quan trọng. Vì sao nó lại quan trọng nhất? Nhiều người sẽ hỏi rằng, điều này không phải dành cho những cặp đôi già, những cặp đôi đã ở với nhau rất lâu hay sao?


*

Vợ chồng son, viên mãn hạnh phúc dài lâu

Câu trả lời là tình cảm và sự tôn trọng cần được vun đắp hàng ngày. Không phải là một sớm một chiều. Bạn nên hiểu rằng, việc coi trọng vợ mình, chồng mình như những ngày đầu mới về ở cùng nhau là vô cùng quan trọng. Tương kính như tân, biết trên biết dưới, biết phải phép và thông cảm với nhau. Vợ chồng son nên tập dần điều này để khi về già, khi có con, nó sẽ trở thành nếp ăn sâu vào thói quen của vợ chồng son.

Thông cảm và bỏ qua

Nhiều người hay nói, nhắm mắt cho qua là thế. Nhưng không phải là nhắm mắt cho qua những điều kinh khủng như hút chích hay ngoại tình. Cái quan trọng ở đây là trong cuộc sống, không ai nắm tay được cả ngày cả. Vẫn có những lúc bạn không thể kiểm soát được cuộc chơi. Có những sai lầm bạn mắc phải. Rồi, có cả những tình huống phát sinh không thể lường trước được.


*

Cuộc sống viên mãn khi có sự sẻ chia

Vây, thông cảm và bỏ qua cho nhau để cuộc sống thêm nhẹ nhàng. Đừng dồn nến, day dứt nhau để rồi lại không hiểu nhau. Bỏ qua là nguyên tắc quan trọng trong hôn nhân. Thỏa thuận chứ đừng thỏa hiệp, nhớ nhé.

Lời kết

Vợ chồng son là khoảng thời gian tuyệt vời trong hôn nhân. Ở đó, bạn có thể tự do khám phá nhau, đi cùng nhau, ăn mọi thứ mình thích và tận hưởng việc thay đổi môi trường từ độc thân sang hôn nhân. Nhưng nên nhớ, tương kính như tân là điều quan trọng để giúp kéo dài hạnh phúc hôn nhân.

Vào ngay Fanpage của ttmn.mobi Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng ttmn.mobi trên IOS hay Android ngay!

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply