Vì Sao Bùi Anh Tuấn Bị Loại Khỏi The Voice Of Vietnam (Season 1) myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh: (Du lịch) - Đoạn clip ngắn này ban đầu có tên "Vì sao Bùi Anh Tuấn sẽ bị loại" nhưng chỉ sau vài chục phút đã bị xóa. Tuy nhiên, sau đó đã có rất nhiều cư dân mạng kịp sap chép lại và đưa lên mạng lại. Có thể thấy và nghe được rất nhiều điều "thú vị" từ đoạn clip dài hơn 8 phút này. Trong đó là những thông tin quan trọng như kết quả của chương trình đã được sắp xếp như thế nào, các thí sinh đã bị dồn ép ra sao để phải bỏ cuộc và nhường cơ hội cho người khác... Và cuối đoạn clip là lời khẳng định người chiến thắng của The Voice - Giọng Hát Việt năm nay sẽ là Thiều Bảo Trang.

The Voice: Xuất hiện clip "Vì sao Bùi Anh Tuấn bị loại"

(Du lịch) - Đoạn clip ngắn này ban đầu có tên "Vì sao Bùi Anh Tuấn sẽ bị loại" nhưng chỉ sau vài chục phút đã bị xóa. Tuy nhiên, sau đó đã có rất nhiều cư dân mạng kịp sap chép lại và đưa lên mạng lại. Có thể thấy và nghe được rất nhiều điều "thú vị" từ đoạn clip dài hơn 8 phút này. Trong đó là những thông tin quan trọng như kết quả của chương trình đã được sắp xếp như thế nào, các thí sinh đã bị dồn ép ra sao để phải bỏ cuộc và nhường cơ hội cho người khác... Và cuối đoạn clip là lời khẳng định người chiến thắng của The Voice - Giọng Hát Việt năm nay sẽ là Thiều Bảo Trang.


*
Đầu đoạn clip là các phần trao đổi email cá nhân "nhạy cảm" giữa các nhân vật tham gia vào The Voice - Giọng Hát Việt. Tiếp đó, đoạn clip còn có cả đoạn hội thoại (được cho là của Giám đốc âm nhạc Phương Uyên) bị ghi âm lén với nội dung được cho là nhằm ép một thí sinh phải rời cuộc thi một cách hợp lý. Thí sinh này sau đó được xác định là H"zina Bya - một thí sinh lẽ ra thuộc về đội của Thu Minh nhưng đã được thay thế bằng Mai Khánh Linh.

Bạn đang xem: Vì sao bùi anh tuấn bị loại khỏi the voice

*
*
Đoạn trao đổi được cho là giữa Trần Lập và Phương Uyên (hình chụp từ đoạn clip).
Nội dung những gì được cho là Phương Uyên đã nói như sau:Cuộc đối thoại giữa Phương Uyên và Tường Vy: "Bây giờ, nó nói mình xử ép, rồi bắt hát tiếng nước ngoài thế này thế kia nên chắc chắn mình sẽ lấy con bé Linh vô và loại nó ra nhưng mình sẽ cho tụi nó hát một bài hát Việt Nam. Bài hát sẽ do mình chọn, là bài sở trường của con Linh, nhưng phải là bài Việt Nam để nó không nói mình bắt hát nhạc nước ngoài.Chuyện con Phương Linh và con H"zina Bya đó!"Đối thoại giữa Phương Uyên và thí sinh Phương Linh: "Không phải, cái bài nào em hay hát rồi? Hiểu không?...Tức là cho bài em hát rồi luôn để bắt nó hát...Tức là em phải đưa bài của em để chị biết em thích dạng nào và tự tin với dạng đó đã. Hiểu không? Xong từ đó chị mới phát triển ra, nói là hát bài này cũng được, chứ bây giờ em không nói chị đâu biết em thích thể loại nào...(Cười) Thì bởi vậy...
*
Thí sinh H"zina Bya.
Nó không hát được tiếng Anh, hiểu chưa...Ngay cả cho nó hát bài tiếng Việt, khi đó nó chọn Ngọn lửa cao nguyên cho mày chết nha Linh nha. Hay quá ha...Đó nó hát nhạc Tây Nguyên không hà. Vì thế em phải chọn R&B là nó chất ngay...Thế, chị sẽ đưa em vô nhưng phải hát thể loại của em chứ, hát thể loại của nó em chết trước. Cái này không phải ông Minh quyết định đâu, lo gì chuyện đó. Em cứ nói chuyện với chị, chị nói lại với con Minh, chị làm sếp mà, lo gì. Nhưng mà nhanh nha..."Ngoài ra, theo như clip này, danh sách của các thí sinh đi tiếp vào vòng trong cũng đã được lên một từ trước, trong đó TS1 là ký hiệu của các thí sinh chiến thắng và TS2 là các thí sinh thua cuộc. Và nếu đúng theo bảng kết quả này, phần 4 của vòng đối đầu sẽ như sau:Đội Hồ Ngọc Hà:Bảo Trang - Lê Vy hát Bleeding Love, Bảo Trang thắngThanh Hương - Hoàng Đức hát Dedication to my ex, Thanh Hương thắngĐội Đàm Vĩnh HưngThanh Hằng - Hoài Trinh hát No One, Thanh Hằng thắngĐồng Lan - Vũ Kim Cương hát Dream a Little Dream of Me, Đồng Lan thắng
*
iám đốc âm nhạc Phương Uyên và thí sinh Thiều Bảo Trang (hình chụp từ đoạn clip).
Đội Thu MinhHương Tràm - Đức Quang bài The Prayer, Hương Tràm thắngHoàng Uyên - Trúc Nhân bài Ngày của tôi, Hoàng Uyên thắngĐội Trần LậpHà Văn Đông - Nguyễn Văn Thắng hát Người Đàn Bà Hóa Đá, Văn Đông thắng.Các thí sinh được cho là "gà" (thí sinh đi đến vòng cuối cùng của mỗi đội) cũng được công bố, trong đó đội Đàm Vĩnh Hưng là Đồng Lan, đội Trần Lập là Bảo Anh, đội Thu Minh là Thủy Đặng và đội Hồ Ngọc Hà là Thiều Bảo Trang. Ngoài đoạn ghi âm này, đoạn clip cũng cho biết danh sách 4 thí sinh đứng đầu 4 đội Mr Đàm, Trần Lập, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà lần lượt sẽ là Đồng Lan, Bảo Anh, Đặng Thị Thu Thủy, Thiều Bảo Trang. Và người chiến thắng sẽ là Thiều Bảo Trang.
*
Danh sách đầu tiên các thí sinh đã vượt qua vòng giấu mặt ? (hình chụp từ đoạn clip).
*
Và cả danh sách, kết quả (Cột TS 1 là thắng, cột TS2 là thua) biểu diễn của tập 4 sẽ được phát sóng vào tuần sau 16/9? (hình chụp từ đoạn clip).
Ngay lập tức, đoạn clip này đã được lan truyền tay rất nhanh. Chưa rõ tính thực hư của đoạn clip nhưng có vẻ như điều mong mỏi duy nhất của khán giả về The Voice là "không scandal" đã không được như ý! Với đoạn clip này, The Voice không chỉ có scandal mà còn là một scandal cực lớn!Hiện tại, chúng tôi vẫn đang cố gắng liên hệ với BTC chương trình về sự cố này để thông tin nhanh nhất đến các độc giả. Riêng giám đốc âm nhạc Phương Uyên, hiện tại chị không nghe máy điện thoại.
See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply