Top 3 Súng Săn Trong Free Fire Là Súng Gì ? Súng Săn Trong Free Fire Là Súng Gì myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh: Súng săn trong Free Fire là gì?

Chắc hẳn những game thủ từng chơi Free Fire đã nghe nhắc đến súng săn, nhưng không phải ai cũng nắm rõ Súng săn trong Free Fire là gì? và loại súng săn nào mạnh nhất? Súng săn hay còn biết với tên gọi Shotgun – là loại súng được sử dụng khá phổ biến trong những trận đấu Free Fire. Hãy cùng ttmn.mobi.mobi tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé!

Súng săn trong Free Fire là gì?

Shotgun, hay còn được gọi là dòng súng săn trong Free Fire là dòng vũ khí không chuộng người chơi cho lắm.Bạn đang xem: Súng săn là súng gì trong ff

Bạn đang xem: Súng săn trong free fire là súng gì


*

Đây là là loại vũ khí có độ chính xác thấp, tốc độ bắn chậm, băng đạn ít và chỉ dùng ở cự ly gần.Ưu điểm lớn nhất của súng săn là sát thương tuyệt vời, thay đạn nhanh nên cực kỳ lợi hại khi cận chiến.

Bạn đang xem: Súng săn trong free fire là súng gì

Dẫu vậy, trong các bản cập nhật gần đây, vai trò của shotgun cũng đang ngày một tăng cao, đặc biệt là với 2 khẩu súng M1014 và khẩu súng mới M1887. Vũ khí mới xuất hiện trong game cách đây không lâu.

TOP 3 súng săn trong Free Fire mạnh nhất 

1. SPAS12 – Ông vua của dòng súng săn


*

2. M1014 – Khẩu súng săn thông dụng nhất


*

Sát thương cao, lượng đạn nhiều hơn là những ưu điểm vượt trội của M1014 so với người anh em M1887. Tuy nhiên điểm yếu của khẩu súng này chính là độ nở tâm to nên dẫn đến việc dễ bị lệch đạn, và chỉ nên sử dụng ở phạm vi 10m trở xuống.

Xem thêm: Vì Sao Phải Mặc Đồng Phục Học Sinh Tới Trường? Tại Sao Phải Mặc Đồng Phục

3. M1887 – Vũ khí cận chiến lợi hại nhất


*

Mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng M1887 đã trở thành một trong những khẩu súng được đánh giá cao nhất với sát thương khủng khiếp, chỉ cần 1 viên đạn ở cự ly gần là đủ để “đi đời” kẻ thù. Hạn chế lớn nhất của M1887 là chỉ với 2 viên đạn, nhưng nó được coi là phiên bản hiện đại hơn bởi có tầm bắn và độ cơ động cao hơn so với các loại súng săn khác trong Free Fire.

Mẹo ngắm bắn Súng săn trong Free Fire hiệu quả

Qua thông tin trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc súng săn trong Free Fire là gì? Loại súng săn Free Fire nào mạnh nhất? để chủ động trong mọi trận đấu.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply