Tải Bài Hát Lựa Chọn Một Vì Sao, Lựa Chọn Một Vì Sao myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh: Lựa Chọn Một Vì Sao

 Bài hát: Lựa Chọn Một Vì Sao Trình bày: Ngọc LinhNgười yêu hỡi trăm năm mình.

Bạn đang xem: Lựa chọn một vì sao

Chỉ có chung đôi kiếp này thôi.Thì ta hãy cùng nhau. Về một nơi chỉ có hai ta.Người yêu ơi em luôn mơ ước. Được cùng anh!Khắc tên hai đứa mình. Đến vì sao ái tình.Người yêu hỡi trăm năm mình.Chỉ có chung đôi kiếp này thôi.Thì ta hãy cùng nhau.ĐK:Tìm một vì sao sáng. Cho riêng mối tình ta.Một tình yêu sống mãi. Trên trời cao.Tỏa sáng ngàn sao!Mãi mãi nhân gian này.Sẽ nhớ ngôi sao tình chúng ta.

Xem thêm: By The Time Là Gì, Cách Sử Dụng By The Time Chi Tiết, Cấu Trúc Cách Dùng By The Time Cần Biết

Một vì sao chỉ có tên. Hai đứa mình thôi.Một trong hai đứa nếu. Mãi rời xa.Thì có ngại chi!Ánh sáng ngôi sao này. Soi lối cho em và anh.Về một nơi chỉ có hai ta!...
*

Lựa Chọn Một Vì Sao

Năm phát hành: 2002
Đóng góp: adorable
Lời bài hát Lựa Chọn Một Vì Sao
Người yêu hỡi trăm năm mình Chỉ có chung đôi kiếp này thôiThì ta hãy cùng nhau về một nơi chỉ có hai ta.Người yêu ơi em luôn mơ ước, được cùng anhKhắc tên hai đứa mình đến vì sao ái tìnhNgười yêu hỡi trăm năm mìnhChỉ có chung đôi kiếp này thôiThì ta hãy cùng nhau.Tìm một vì sao sáng cho riêng mối tình taMột tình yêu sống mãi trên trời caoToả sáng ngàn sauMãi mãi nhân gian này, sẽ nhớ ngôi sao tình chúng ta.Một vì sao chỉ có tên hai đứa mình thôiMột trong hai đứa nếu mai rời xaThì có ngại chiÁnh sáng ngôi sao này, soi lối cho em và anhVề một nơi chỉ có hai ta.
Vui lòng click chọn một trong các liên kết ở bên dưới để tải bài bài hát Lựa Chọn Một Vì Sao về máy:
Vui lòng đăng nhập để tải nhạc
*
Xem quang phổ (Spectrum) Lựa Chọn Một Vì Sao: keyboard_arrow_down

Đối với nhu cầu bình thường:

Bạn nên chọn Link Download 1, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 128kbps được nhiều thiết bị nghe nhạc hỗ trợ.

Bạn nên chọn Link Download 2, là định dạng âm thanh MP3 với chất lượng 320kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 128kbps.

Bạn nên chọn Link Download 3, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng gần 500kbps có dung lượng lớn hơn nhưng nghe hay và chi tiết hơn định dạng MP3 320kbps.

Bạn nên chọn Link Download 4, là định dạng âm thanh Lossless với chất lượng gốc giống như chất lượng âm thanh bạn nghe từ đĩa CD. Tuy nhiên, để nghe được định dạng này có thể thiết bị nghe nhạc của bạn cần phải cài đặt thêm plugin/codec hỗ trợ decode tập tin âm thanh FLAC.

(ví dụ điện thoại di động...)Bạn nên chọn Link Mobile Download, là định dạng âm thanh M4A với chất lượng 32kbps có dung lượng cực nhỏ nhưng vẫn nghe hay và rõ gần bằng MP3 128kbps.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply