Right Manager Facebook Là Gì, Cách Reg Rm Tỉ Lệ Thành Công Cao myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh:

Rights Manager là một trong số vài công cụ quản lý nội dung giúp chủ sở hữu bản quyền bảo vệ và quản lý các quyền đối với video và âm thanh đi kèm trên Facebook, tương tự như Content ID trên Youtube.

Bạn đang xem: Right manager facebook là gì

Bạn đang xem: Right manager facebook là gìGần 70%/1000 video phổ biến trên Facebook từ “Freebooting”

Facebook đang không ngừng mở rộng các nội dung và tính năng đến cộng đồng “đa quốc tịch” của mình. Trong đó, việc đẩy mạnh phát triển nền tảng video nhằm “cạnh tranh” với ông trùm video Youtube đang là chủ đề nóng hiện nay. Trong năm 2016, Facebook họ cũng đã tuyên bố người dùng bỏ ra 100 triệu giờ xem video với khoảng 4 tỷ lượt xem video mỗi ngày. Theo thống kê có khoảng 70% trong số video được xem là được tải trực tiếp lên Facebook thay vì được chia sẻ từ các trang web khác.

Cuối tháng 02/2017, Facebook chính thức áp dụng vị trí quảng cáo trong luồng video của các Publisher lớn, mở đường cho một xu hướng Video Content dự báo sẽ phát triển mạnh trong năm nay, cũng như các Publisher sẽ tham gia vào một network kiếm tiền mới từ nền tảng Facebook. Điều này cũng đồng nghĩa, Facebook sẽ mạnh tay hơn với các nội dung video có bản quyền nhằm tạo một sân chơi công bằng hơn.

Xem thêm: Chỉ Số P/B Là Gì ? Những Điều Cơ Bản Ai Cũng Nên Biết Ý Nghĩa Và Cách Tính P/B

https://ttmn.mobi/wp-content/uploads/Quang-cao-chen-giua-post.mp4Rights Manager, trình quản lý bản quyền của Facebook

Trong 2 năm trở lại đây, Facebook đã mạnh tay hơn với vấn đề bảo vệ bản quyền nội dung kỹ thuật số. Kể từ năm 2015, khi người dùng tải lên một video, nếu video đó có chứa hình ảnh hoặc/và âm nhạc được Chủ sở hữu nội dung đăng ký bản quyền với Facebook, lập tức video đó sẽ bị tạm xóa và người dùng cần phải xác minh đủ quyền để đăng tải video của mình. Song, việc kháng nghị cũng rất đơn giản và nhanh chóng bằng việc điền đủ thông tin vào mẫu kháng nghị được đính kèm trong thông báo bản quyền.


*
*
*
*
*

Như vậy, nếu bạn đang muốn phát triển thương hiệu, sản phẩm của mình trên Facebook, hãy chú ý đến vấn đề bản quyền nội dung. Theo những gì đang diễn ra, Facebook đang mạnh tay xử lý các Trang đang có dấu hiệu vi phạm bản quyền nội dung video, kể cả những Trang có lượt theo dõi và tương tác cao từ mạng xã hội này.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply