Quy trình nhuộm tóc đúng chuẩn để màu nhuộm đẹp và bền myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh: Quy trình nhuộm tóc đúng chuẩn

Quy trình nhuộm tóc đúng chuẩn để màu nhuộm đẹp và bền: Lưu ý trước khi nhuộm tóc: Nên gội đầu 1 ngày trước khi bạn nhuộm, thời gian này da đầu có thể tự bổ sung chất dầu tự nhiên rất cần thiết để da đầu tự bảo về sự xâm nhập của hóa chất. Trước khi nhuộm dùng kem dưỡng da bôi ở viền tóc tránh thuốc nhuộm dây ra da. Trong trường hợp thuốc nhuộm nhem ra da lấy bông thấm dung dịch nước cốt chanh hoặc nước trắng lau đi

Quy trình nhuộm tóc đúng chuẩn

Việc nhuộm tóc tưởng chừng như rất đơn giản song không hề dễ dàng chút nào. Bởi lẽ nếu có sai sót trong khi làm sẽ dẫn đến một số hậu quả: Thuốc nhuộm dây ra bên ngoài sau khi nhuộm màu tóc sẽ không đồng đều, thuốc nhuộm có thể mau chóng phai, đồng thời da bạn sẽ bị ngứa, bong tróc, bị nấm đầu… Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn có thể có được mái tóc đẹp ngay cả khi không ra salon tóc, chỉ cần bạn có sự hiểu biết cơ bản nhất về nhuộm tóc như thế nào cho an toàn.

màu tóc đẹp, màu tóc đẹp 2022, nhuộm tóc, thuốc nhuộm tócLựa chọn thuốc nhuộm tóc: Màu sắc: Một nguyên tắc vàng khi bạn tự nhuộm tóc tại nhà là nên chọn những màu gần với màu tóc hiện tại của bạn nhất, vì trong quá trình nhuộm bạn rất khó có thể kiểm soát lượng thuốc nhuộm ngấm trên tóc. Chất lượng: Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc nhuộm với đủ màu sắc. Bạn nên lựa chọn một cách kỹ càng và cẩn thận (mua thuốc dởm khiến màu tóc không giữ được lâu, hại tóc và da đầu, ảnh hưởng đế sức khỏe của bạn), nên chắc chắn về chất lượng và còn hạn sử dụng.

Dụng cụ: Chọn lựa một chiếc áo cũ hoặc mua một chiếc áo choàng chuyên dùng nhuộm tóc (tránh thuốc nhuộm dây ra quần áo).- Bát để trộn thuốc nhuộm, kẹp mỏ vịt, lược quét thuốc và găng tay.

màu tóc đẹp 2022, Ombre, nhuộm Ombre, màu tóc đẹp, xu hướng tóc 2022, nhuộm tóc, thuốc nhuộm tóc,Không gian nhuộm tóc: Việc nhuộm nên diễn ra ở phòng tắm, tránh dây thuốc nhuộm ra các đồ vật trong nhà. Diễn ra ở nơi thoáng mát, khô ráo tránh nơi ẩm thấp khó lên màu. Tốt nhất bạn nên ngồi dưới ánh sáng mặt trời hoặc đèn neon, tránh dùng ánh sáng vàng vì màu sẽ không thật.

Các bước nhuộm tóc đúng chuẩn

– Quy trình nhuộn: Tóc chia thành 4 phần: 2 phần bên trước, 1 phần trên đỉnh đầu và 1 phần sau gáy.

  • + Nhuộm 2 phần bên trước và phía sau trước, đỉnh đầu nhuộm sau vì đỉnh dễ lên màu.
  • + Nhuộm phần thân và phần ngọn trước cách da đầu từ 3-5cm, khi lên màu 70-80% tiến hành nhuộm ở chân tóc.
  • + Nhuộm từng múi theo từng lớp từ dưới lên, dùng kẹp mỏ vịt giữ phần tóc trên khi nhuộm lớp tóc dưới
  • + Dùng bàn chải quệt thuốc nhuộm lên tóc, dùng tay có đeo găng tay bóp phần tóc đã nhuộm để thuốc thấm vào tóc.
  • + Sau khi quệt thuốc lên tóc, dùng hai tay tiếp tục bóp nhẹ cho thuốc thấm vào tóc, giúp màu thấm đều và không bị loang lổ.

– Quấn tóc, ủ và theo dõi mức độ lên màu

  • + Trung bình từ 10-20 phút kiểm tra độ lên màu. Kiểm tra màu thân bằng cách lấy tay vuốt từ chân đến ngọn, giơ trước ánh sáng xem phần màu ở tóc đạt kết quả như mong muốn thì có thể xả.
  • + Ủ thuốc nhuộm trong khoảng thời gian tầm 30 phút tùy vào sự lên màu mong muốn của người nhuộm (trung bình thời gian cho tóc lên màu từ 25-40 phút), sau đó gội bằng dầu gội đầu và xả (bằng gói xả đi kèm khi mua thuốc nhuộm- bạn nên dùng loại xả này vì dầu xả đi kèm có tác dụng hóa màu, làm cho màu tóc không bị bay đi và có chức năng làm phục hồi tóc khi nhuộm), bạn sẽ có một mái tóc mượt mà.

Sau một thời gian nhuộm, chân tóc tự nhiên dần lộ rõ, phần đuôi tóc dần bị phai, sợi tóc sáng và yếu, khách hàng muốn thay đổi màu tóc. Trong trường hợp này, những người thợ non tay nghề sẽ sử dụng màu khách hàng chọn, đi với oxy chải lên tóc khách hàng sẽ lên màu nhưng kết quả sẽ bị phai sau 4, 5 lần gội và tóc lại thành màu sáng. highlight, nhuộm highlight, tóc highlight, Ombre, nhuộm Ombre, tóc nhuộm Ombre, màu tóc 2022, xu hướng tóc 2022Hiện tượng này gọi là phai màu nhanh vì cấp độ tóc, sắc tố bên trong tóc không giữ được vì đã bị mất. Vì thế, trước khi tiến hành nhuộm, người thợ phải kiểm tra chất tóc khách hàng, chia ra phương án, phân tích và đánh giá. Để giữ được màu bền điều quan trọng là ta biết được sợi tóc “mất gì thì bù vào”.

nhuộm tóc, màu tóc đẹp, màu tóc đẹp 2022, xu hướng tóc 2022, màu tóc 2022Thực hiện nâng tone bằng màu nâng tone của Lakme là 12/17 đi với oxy nồng độ 30, tỷ lệ pha là 1:2, áp dụng cho phần tóc tự nhiên mới mọc. Chải đến ranh giới màu tóc khách hàng đang có thì dừng lại. Kiểm tra cảm thấy phần chân tóc và ngọn tóc đã cùng cấp độ, tiến hành xả màu và gội bằng dầu gội sạch sâu. Cung cấp hạt màu: Màu + nước ấm, Thiết lập màu: Màu + oxy, Cung cấp hạt màu cho sợi tóc.

nhuộm tóc, màu tóc đẹp, màu tóc đẹp 2022, xu hướng tóc 2022, màu tóc 2022Lấy màu khách hàng chọn, cộng với màu mix tone thời trang để cung cấp thêm ánh sắc mong muốn, cộng với màu tự nhiên có tác dụng cung cấp hạt màu đã bị mất đi, khiến tóc lâu bị phai. Thiết lập màu: lấy màu khách hàng chọn cộng với màu mix tone là màu thời trang để tăng ánh sắc (lưu ý, lúc này không dùng màu tự nhiên để tóc bóng hơn và không bị sậm). Chải từ đỉnh đi xuống gáy, trên nền tóc ẩm. Thời gian kích hoạt từ 20 – 30 phút tùy theo chất tóc. Tiến hành xả màu như bước trên. Xem thêm màu tóc đẹp 2022: https://dichvuhay.vn/mau-toc-dep.html

Lưu ý trước khi nhuộm tóc: Nên gội đầu 1 ngày trước khi bạn nhuộm, thời gian này da đầu có thể tự bổ sung chất dầu tự nhiên rất cần thiết để da đầu tự bảo về sự xâm nhập của hóa chất. Trước khi nhuộm dùng kem dưỡng da bôi ở viền tóc tránh thuốc nhuộm dây ra da. Trong trường hợp thuốc nhuộm nhem ra da lấy bông thấm dung dịch nước cốt chanh hoặc nước trắng lau đi. Không nên ép (hoặc uốn) và nhuộm cùng một thời gian, khoảng cách giữa hai lần làm đẹp từ 1-2 tuần. Tốt nhất bạn nên nhờ một người khác nhuộm cho mình vì nếu tự nhuộm tóc sẽ chỉ lên màu được 80% và không đều màu.

Tags: quy trình nhuộm tóc, màu tóc đẹp, màu tóc đẹp 2022, nhuộm tóc, thuốc nhuộm tóc

See more articles in the category: Màu gì

Leave a Reply