Nữ Hoàng Kích Dục Theo Kiểu Thái Là Gì, Kích Dục Theo Kiểu Thái Là Gì myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh: Massage dương vật được hiểu như thế nào?

Rất nhiều chàng trai luôn muốn “của quý” của mình được to và vô cùng tự hào về điều đó. Tuy nhiên, những ai có “họa mi khiêm tốn” thì đừng vội tự ti vì có giải pháp để cải thiện đáng kể kích thước dương vật. Sống Khỏe 24h đưa ra cách massage dương vật đảm bảo cải thiện chất lượng vùng kín của nam giới và thậm chí còn đem lại nhiều tác dụng hơn nữa.

Bạn đang xem: Kích dục theo kiểu thái là gì

Mục lục

2 Cách massage dương vật đúng đắn đem lại khoái cảm và hiệu quả3 Những cách massage giúp hướng đến mục tiêu tăng kích thước cả về “chiều ngang – chiều dài”7 Tìm hiểu thêm một hình thức massage vùng kín độc đáo: Massage lingam

Massage dương vật được hiểu như thế nào?

Massage dương vật là tác động tới vùng kín của nam giới bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm giúp nam giới hứng thú với tình dục, sẵn sàng muốn quan hệ với bạn và giúp cho cuộc yêu về sau thêm phần tuyệt vời, sung sướng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Những vị trí nên đụng chạm tới giúp cho chàng trai của bạn có được khoái cảm: ngoài mấu chốt là phần “cu” của chàng thì xung quanh bộ phận này cũng là lựa chọn phù hợp để bạn chạm tới như: đùi trong, bẹn, háng,… vì cũng giống ở nữ giới, một số vùng trên cơ thể ở nam giới cũng là những điểm nhấn vô cùng nhạy cảm, nếu nắm rõ được rồi lợi dụng bạn sẽ khiến các chàng trai run lên bần bật, dựng cả tóc gáy lên vì sướng.

Cách massage dương vật đúng đắn đem lại khoái cảm và hiệu quả

***********Trước khi Massage Lingam hãy ngồi thiền để giúp cơ thể ở trạng thái thư giãn tối đa, không lo nghĩ

Phải trải qua bước này vì để mọi thời gian đều ở trạng thái thư giãn tối đa, không lo nghĩ. Khi đã thoát khỏi sự hồi hộp, lo lắng, hãy bắt đầu cởi quần áo chàng ra.

Giao tiếp bằng ánh mắt

Massage lingam chủ yếu dành riêng cho dương vật nhưng vẫn có sự dạo đầu massage đến toàn thân. Do đó, cần phải cởi đồ và đối tượng massage có thể là người lạ vì thế việc làm “công tác tư tưởng” cho đối phương là rất quan trọng.

Xem thêm: Y-O-Y Là Gì - Yoy (Year Over Year) Là Gì

Khi đã hít thở sâu, không còn ngại ngùng hãy đặt chàng nằm xuống ở tư thế ngửa.

Massage:

Lần lượt từ trên xuống dưới. Nhẹ nhàng nắn, bóp xoa bờ vai chàng rồi lân la xuống ngực, bụng, chân, mông, đùi,… Và dương vật nên để là bộ phận được tiếp xúc cuối cùng vì nếu một phát bạn đụng vào đó thì không có gì là bất ngờ nữa.

Để dễ dàng, sau khi dạo đầu, bạn chuyển hướng ngồi giữa hai chân chàng. Rồi hơi cúi người và dùng dầu dừa bôi lên cả tay và dương vật chàng thực hiện hành động vuốt ve, nâng niu.

Học được cách massage này bạn sẽ khiến cho chàng trai của mình như được lột xác. Và chuyện giường chiếu của hai bạn rất mới mẻ và nhiều màu sắc.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply