Intel Proset Wireless Software Là Gì, Software Intel Proset/Wireless Là Gì myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh:

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem ZeroConfigSerttmn.mobice.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Bạn đang xem: Intel proset wireless software là gì

Bạn đang xem: Intel proset wireless software là gì*Quá trình ZeroConfigSerttmn.mobice.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Mô tả: ZeroConfigSerttmn.mobice.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. ZeroConfigSerttmn.mobice.exe nằm trong thư mục con của "C: Chương trình tập tin" Tập đoàn là C: Chương trình tập tin Intel WiFi bin . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 3.750.304 byte (20% tổng số lần xuất hiện), 3.732.896 byte và 27 biến thể khác. Nó chạy dưới dạng dịch vụ và tên dịch vụ là ZeroConfigSerttmn.mobice.

Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp ZeroConfigSerttmn.mobice.exe được ký điện tử. Tệp không phải là tệp hệ thống Windows. Chương trình có thể được gỡ cài đặt trong Bảng điều khiển. ZeroConfigSerttmn.mobice.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 19% nguy hiểm .

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành ZeroConfigSerttmn.mobice.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình ZeroConfigSerttmn.mobice.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Xem thêm: Hiểu Như Thế Nào Về Chính Sách Ngụ Binh Ư Nông Là Gì Và Có Tác Dụng Ra Sao?

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình ZeroConfigSerttmn.mobice.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

googledesktopnetwork3.dll zssnp211.exe serttmn.mobiioserttmn.mobice.exe ZeroConfigSerttmn.mobice.exe taskhostex.exe wanmpsvc.exe lmgrd.exe etserttmn.mobice.exe omniserv.exe bisonhk.exe imjpapi.dll

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply