Hướng Dẫn Tải Lawbreakers, Tải Lawbreakers


Nhanh tay tải về luôn và ngay siêu phẩm bắn súng LawBreakers hoàn toàn miễn phí thông qua hệ thống phân phối Steam nhé.

Bạn đang xem: Tải lawbreakers

LawBreakers chính thức ra mắt ngày 2/10

Như đã thông tin, vừa qua Boss Key Productions đã công bố sẽ mở cửa miễn phí tựa game bắn súng cực hấp dẫn mang tên LawBreakers kể từ ngày hôm nay cho đến ngày 2/10 tới đây. Ngay bây giờ game thủ Việt đã có thể tải game về máy để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhé.

*

Trong lần cho chơi miễn phí này của LawBreakers sẽ chỉ dành riêng cho phiên bản game PC chứ không phải PS4. Cũng nhân sự kiện này Boss Key Productions đã cho ra mắt một đoạn trailer ngắn giới thiệu khá hấp dẫn, bạn đọc có thể tham khảo ở phía cuối bài viết nhé.

Xem thêm: ” Lack Of Là Gì ? Nghĩa Của Từ Lack Trong Tiếng Việt Định Nghĩa Của Từ Lack Trong Từ Điển Lạc Việt

*

LawBreakers sẽ là một game FPS có bối cảnh thế giới giả tưởng trong tương lai khi Trái Đất mất toàn bộ lực hấp dẫn do một thảm họa tự nhiên. Nhân loại đã sống sót bằng cách sử dụng một loại công nghệ tiên tiến để tái tạo lại sức hút đồng thời biến những nhiều người trở nên đặc biệt với sức mạnh vô song.

*

Về cơ bản thì khi tham gia vào tựa game chiến thuật LawBreakers, game thủ sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 phe phái LAW hoặc Breakers và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình, vì một mục tiêu chung.

READ:  Platinum Royal City Giá Vé, Rạp Chiếu Phim Platinum Royal City

Trong game online LawBreakers, người chơi sẽ phải chuẩn bị để tiêu diệt kẻ thù ở mọi hướng có thể, fan hâm mộ dòng FPS sẽ được thỏa mãn trước nhiều phong cách chơi, kĩ năng và vũ khí khác nhau. Teamwork luôn là yếu tố đứng đầu, tuy nhiên súng ống và kĩ năng vẫn luôn là ưu thế trong những trận chiến như thế này.

*

Chi tiết cấu hình tựa game bắn súng không trọng lực này như sau:

Cấu hình tối thiểu khi chơi LawBreakers:

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)Processor: Intel Core 2 Duo E6600Memory: 4 GB RAMGraphics: Nvidia 460 (1GB)DirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionStorage: 12 GB available space

*

Cấu hình đề nghị khi chơi LawBreakers:

OS: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)Processor: Intel Core i7 -4790Memory: 16 GB RAMGraphics: Nvidia GTX 970DirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionStorage: 12 GB available space

Leave a Reply