” For Better Or Worse Là Gì ? Nghĩa Của Từ For Better Or Worse myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh:

The wedding bells have barely stopped their ringingLời bài hát có nghĩa là: Chuông đám cưới đã hầu như không ngừng đổ chuông của họBut already all your love for me is goneLời bài hát có nghĩa là: Nhưng đã tất cả các tình yêu của bạn đối với tôi là điOn the day that we were wed well I guess we should have saidLời bài hát có nghĩa là: Vào ngày chúng tôi thứ tốt, tôi đoán chúng tôi nên có nóiFor better or for worse but not for longLời bài hát có nghĩa là: Cho tốt hơn hoặc tệ hơn, nhưng không phải cho lâu dàiNow my dream of love has turned into a nightmareLời bài hát có nghĩa là: Bây giờ, giấc mơ tình yêu đã biến thành một cơn ác mộngFor you say that in your life I don"t belongLời bài hát có nghĩa là: Vì anh nói rằng trong cuộc sống của tôi không thuộc vềYou said your vows I said mine but we both left out one lineLời bài hát có nghĩa là: Anh đã nói lời thề của bạn tôi đã nói tôi nhưng cả hai chúng tôi lại ra một dòngFor better or for worse but not for longLời bài hát có nghĩa là: Cho tốt hơn hoặc tệ hơn, nhưng không phải cho lâu dàiAll the lifetime that we planned has been a short oneLời bài hát có nghĩa là: Đời mà chúng tôi lên kế hoạch đã là một trong ngắnAnd the love that couldn"t die did not live longLời bài hát có nghĩa là: Và tình yêu không thể chết đã không sống lâuI wanted you eternally but you only wanted meLời bài hát có nghĩa là: Tôi muốn bạn đời đời, nhưng bạn chỉ muốn tôiFor better or for worse but not for long for better or for worse but not for longLời bài hát có nghĩa là: Cho tốt hơn hoặc tệ hơn, nhưng không phải cho lâu dài cho tốt hơn hoặc tệ hơn, nhưng không phải cho lâu dài

Trang này được thiết kế để cung cấp lời bài hát của Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn được thu thập trong album Sinh ra để hát do ca sĩ Connie Smith tạo ra.

Bạn đang xem: For better or worse là gì

Bạn có thể đọc phiên bản văn bản sau của Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Nếu bạn quan tâm đến các bài hát khác trong cùng một album, vui lòng nhấp vào Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Để tìm danh sách toàn diện của album từ cùng một ca sĩ, chỉ cần nhấp vào Connie Smith.

Xem thêm: Tranh Sơn Mài Là Gì ? Những Điều Thú Vị Về Tranh Sơn Mài Tranh Sơn Mài Là Gì

Nếu bạn thích lời bài hát như vậy, bạn có thể thêm trang này để yêu thích của bạn. Để thuận tiện, bạn cũng có thể tải về phiên bản hình ảnh của Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn để in, hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn qua email, Twitter, Instagram, Pinterest, Google, Reddit, VK, vv. Vào cuối trang này, bạn sẽ thấy lời bài hát của Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn trong 42 ngôn ngữ khác bao gồm tiếng ả Rập, Séc, Đan Mạch, Đức, Hy Lạp, Phần Lan, Pháp, Hebrew, Hungary, ý, Nhật bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Thái Lan, vv Một mặt, xin vui lòng viết cho chúng tôi nếu bạn cần lời bài hát trong phiên bản PDF hoặc muốn tải MP3 của Cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn miễn phí. Mặt khác, nếu bạn biết các bài hát khác mà không được bao gồm trong album này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply