Điện Thoại Nguyên Seal Là Gì, Cách Nhận Biết Iphone Nguyên myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh: iPhone nguyên seal là gì?

2 Cách nhận biết iPhone nguyên Seal đúng chuẩn nhất:3 Có nên mua iPhone nguyên Seal hay không?

Hiện nay, trên thị trường iPhone có khá nhiều dòng sản phẩm, nổi bật như: iPhone nguyên seal, iPhone trả bảo hành, iPhone Lock,… Có quá nhiều dòng sản phẩm, khiến cho người dùng không biết nên chọn dòng sản phẩm nào.

Bạn đang xem: Điện thoại nguyên seal là gì

Bài viết hôm nay, Kiot37 sẽ giải đáp câu hỏi “iPhone nguyên Seal là gì?” cách nhận biết như thế nào. Cùng theo dõi dưới đây nhé!

iPhone nguyên seal là gì?

iPhone nguyên Seal là dòng sản phẩm iPhone mới hoàn toàn, chưa hề bóc vỏ hộp ngoài, chưa kích hoạt(Active).

*****Kiểm tra iPhone đã kích hoạt chưaThông tin sản phẩm: Bao gồm tên máy, màu sắc của máy, số iMei của máy.Valid Purchase Data (Có nghĩa là máy đã được kích hoạt hợp lệ). Nếu check iPhone ra thông tin như thế này thì có nghĩa là máy đã Active và không phải là nguyên seal nhé.Telephone Technical Support: Thông tin về thời gian bảo hành kỹ thuật trong 3 tháng đầu của Apple.Repairs and Service Coverage: Thông tin về thời gian bảo hành trong 1 năm của máy.

Xem thêm: Signal To Noise Ratio Là Gì, Nó Có Vai Trò Như Nào Trong Thiết Bị Âm Thanh

Bước 5: Kiểm tra các hoạt động của máy

Sau khi kiểm tra các bước như trên rồi mà máy báo chưa kích hoạt, thì đã xác định đến 99% đấy là iPhone chuẩn seal. Tuy nhiên, để cho chắc chắn, bạn kiểm tra các tính năng trên iPhone có hoạt động bình thường không nhé.

Có nên mua iPhone nguyên Seal hay không?

Vì là máy nguyên zin 100% từ nhà sản xuất Apple nên mua một chiếc iPhone nguyên seal là nên mua.

Tuy nhiên, giá của mặt hàng nguyên seal chưa qua sử dụng có giá cao hơn hàng qua sử dụng đến vài triệu đồng và chỉ khác nhau ở hộp cũng như seal nên việc các cửa hàng dựng lại seal iphone là rất nhiều, đặc biệt là các sản phẩm flagship có nhiều người ưa chuộng.

Chính vì vậy, bạn cần thực hiện các bước kiểm tra chúng tôi đã nêu trên để tránh mua phải sản phẩm không đúng chất lượng nhé!

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply