Công Ty May Đức Giang Thái Bình, Tổng Công Ty Đức Giang


Trong không khí rộn ràng của năm mới Đinh Dậu, các nhà máy thuộc Tổng công ty Đức Giang trên địa bàn tỉnh đã tưng bừng ra quân sản xuất, kinh doanh, kịp thời bảo đảm các đơn hàng xuất khẩu. Trên 2.600 lao động ở 3 nhà máy đã bắt nhịp khá khẩn trương ngay từ tháng đầu tiên của năm 2017.

*

Năm nay, tất cả các nhà máy thuộc Tổng công ty Ðức Giang đồng loạt ra quân từ ngày mùng 6 tháng Giêng. Tháng đầu tiên của năm mới, các đơn vị đã sản xuất, xuất khẩu được số lượng hàng hóa tương đối lớn.

Bạn đang xem: Công ty may đức giang thái bình

Chị Phạm Phương Linh, công nhân tổ 7 chia sẻ: Ngay từ đầu năm chúng tôi đã sẵn sàng tư tưởng phấn đấu làm việc hết mình để có mức lương cao. Công việc của tôi là mi bản cổ, nếu làm việc đều đặn mỗi tháng tôi đạt thu nhập khoảng 5 triệu đồng.

*

Khâu đóng gói hoàn thiện sản phẩm ở nhà máy may Ðô Lương (Ðông Hưng).

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tổng Hợp An Thành (Nộp Thay), Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Tổng Hợp An Thành

Trong khi rất nhiều doanh nghiệp may gặp khó khăn về thị trường tiêu thụ sản phẩm thì Tổng công ty Ðức Giang lại không ngừng đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đầu tư xây dựng nhà máy về tỉnh. Ðể làm được điều đó, lãnh đạo Tổng công ty đã duy trì những khách hàng truyền thống và có sẵn, đồng thời tiếp cận với một số khách hàng mới để tiến tới sản xuất mặt hàng mới, cao cấp. Ngoài ra, các đơn vị trực thuộc đã chủ động tiếp cận với phòng hợp tác quốc tế của Tổng công ty để tìm kiếm bạn hàng, đề ra kế hoạch sản xuất, kinh doanh của năm. Vì vậy, các đơn vị đều có đủ hàng để tạo việc làm cho người lao động. Ðến nay tất cả các đơn vị trên địa bàn tỉnh đã ký được hợp đồng với khách hàng nước ngoài đến hết tháng 6/2017. Cùng với đó, các đơn vị rất chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của đối tác nước ngoài. Trong đó, đặc biệt ưu tiên tuyển dụng những lao động có tay nghề, kinh nghiệm và những lao động đã qua đào tạo ở các trường cao đẳng, đại học công nghệ may để bố trí vào bộ phận kỹ thuật, tổ trưởng và kiểm hóa.

Ðể người lao động yên tâm, gắn bó làm việc, ngoài việc bảo đảm đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động, các nhà máy còn có nhiều chế độ động viên khuyến khích như thưởng chuyên cần, mừng sinh nhật, tạo sân chơi lành mạnh cho công nhân… Từ đó giúp công nhân cảm thấy được làm việc trong môi trường thân thiện, công bằng và cống hiến hết mình cho công việc, góp phần đưa các đơn vị may thuộc Tổng công ty Ðức Giang ngày càng ổn định và phát triển hiệu quả.

READ:  S A Hy Tv Tên Thật Là Gì

Leave a Reply