Compare Win 10 Enterprise Là Gì ? Nên Sử Dụng Bản Này Hay Windows Pro? myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh:

#1.

Bạn đang xem: Win 10 enterprise là gì

Có những phiên bản Windows 10 nào?#2. Windows 10 nào đắt nhất?#3. Sự khác nhau giữa các phiên bản Win 10#4. Lời kết

Windows 10 phát hành bản chính thức cũng được một thời gian khá dài rồi, và cho tới thời điểm hiện tại thì nó đã rất ổn sau nhiều lần update fix lỗi của Microsoft…

Bạn đang có ý định cài Windows 10 lên máy tính để trải nghiệm? nhưng bạn lại đang phân vân không biết nên chọn phiên bản nào cho tốt và phù hợp nhất với bạn? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây của blogchiasekienthuc.com. Đảm bảo sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phiên bản mà bạn mong muốn ????

Windows 10 có gì hay? Windows 10 có gì đặc biệt và nó có đáng để sử dụng không? Làm sao để cài mới Windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền? Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Win 7/8/8.1 bản quyền

Bạn đang xem: Win 10 education là gì


*

Windows 10 Home: Đây là phiên bản thấp nhất của Windows 10,thích hợp cho người dùng cá nhân với những tính năng hạn chế. Windows 10 Pro: Dành cho người dùng cao cấp hơn với nhiều tính năng cao cấp hơn. Windows 10 Enterprise: Là bản dành cho doanh nghiệp, có những tính năng cao cấp hơn cả bản Pro.

Xem thêm: Huyện Tiếng Anh Là Gì ? Cách Viết  Địa Chỉ Huyện Bằngtiếng Anh

Windows 10 Education: Cũng tương tự như bản Enterprise và tất nhiên là nó cao cấp hơn bản Pro. Và bản này dành riêng cho giáo dục, nhà trường. Windows 10 Enterprise LTSB: Phiên bản này các tính năng cũng tương tự như Windows 10 Enterprise những đã bị loại bỏ Cortana, Store và tất cả những ứng dụng thuần Windows Metro.

Bạn đang xem: Win 10 education là gì

Bản tốt nhất dành cho cá nhân có lẽ là Windows 10 Pr o, và mình khuyến khích các bạn nên sử dụng phiên bản này. Nó phù hợp với cấu hình máy tính phổ thông và có đầy đủ tính năng mà chúng ta cần.

#4. Lời kết

Đó là toàn bộ các phiên bản Windows 10 hiện nay, và nếu như bạn đang có ý định chuyển sang Windows 10 thì hãy làm ngay và luôn đi.. hãy trải nghiệm những tính năng thú vị có trên Windows 10. Chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng và đương nhiên là sẽ không làm bạn thất vọng một tý nào đâu ????

Và câu trả lời cho câu hỏi đầu viết “nên sử dụng bản Windows 10 nào ? ” thì câu trả lời cuối cùng của mình là bản Win 10 PRO nhé. Đó là ý kiến cá nhân thôi, còn bạn sử dụng phiên bản nào thì tùy bạn ????

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply