Có nên chọn mực phun xăm Hàn Quốc không? myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh: Có nên chọn mực phun xăm Hàn Quốc không?

Các loại mực phun xăm Hàn Quốc, Nhật Bản là loại mực xăm được nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín lựa chọn. Đây là loại mực xăm có chiết xuất tự nhiên nên rất thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, màu sắc tự nhiên.

Với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ra hàng ngàn loại mực phun xăm Hàn Quốc cao cấp, mực phun xăm nhập khẩu từ châu Âu như Đức, Pháp, Anh … hay thậm chí bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những loại mực phun xăm giá rẻ chỉ một vài trăm ngàn

Có nên chọn mực phun xăm Hàn Quốc không?

Một bức tranh đẹp thì hẳn là màu sắc của nó không nổi bật đặc sắc thì cũng phải hài hòa nhãn nhặn và với một tác phẩm phun xăm thẩm mỹ cũng vậy. Để có được một tác phẩm phun xăm thẩm mỹ, cụ thể hơn là phun xăm môi, phun xăm mí, phun xăm lông mày thì mực phun xăm cần phải có màu sắc tươi sáng, tự nhiên và hơn hết đó là chất lượng cần được đảm bảo. Ngoài ra, máy phun xăm cũng cần đảm bảo được chất lượng sẽ hỗ trợ tối đa cho người thợ trong quá trình thực hiện phun xăm.

mực phun xăm, phun xăm, phun môi, phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm, trang điểm, điêu khắc chân mày, hình xăm đẹpTrên thị trường mực phun xăm hiện nay có rất nhiều hãng mực từ có nguồn gốc từ các hãng nổi đến từ các quốc gia như Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…. đến các loại mực không rõ xuất sứ, nguồn gốc. Vậy nên chọn mực phun xăm của Đức, Nhật hay của Hàn Quốc sử dụng loại mực nào mới là tốt? Để nói về mực xăm của mình một số cơ sở phân phối có chạy những dòng tiêu đề sau:

  • + Mực phun xăm chất lượng cao
  • + Mực xăm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên
  • + Cam kết 100% lên màu như màu lựa chọn

Quả thật là rất tốt nếu như loại mực mà bạn lựa chọn cho khách hàng của mình đạt những yêu cầu trên. Nhưng thực tế có được như vậy không? Chất lượng của mực xăm ngoài việc sử dụng những thương hiệu có uy tín, chất lượng và được kiểm chứng từ các tổ chức y khoa trên thế giới về độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng thì việc kiểm nghiệm sản phẩm đó trên chính khách hàng của mình mới là điều quan trọng nhất đối với người thợ làm nghề, người kĩ thuật viên phun xăm.

+ Cách chọn mực phun xăm chất lượng

Mực phun xăm có lẽ một trong những yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua, sau khi tìm được những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín thì điều tiếp theo bạn cần quan tâm chính là loại mực xăm phù hợp với loại da và khí hậu ở Việt Nam. Chất lượng và hiệu quả của mực xăm sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thành phần mực xăm: nếu những thành phần trong mực xăm là những thành phần hoàn toàn tự nhiên thì mặt thứ nhất mực xăm sẽ đảm bảo được độ an toàn trong sản phẩm đối với khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm, an toàn từ việc không xảy ra các phản ứng dị ứng, viêm hay nhiễm độc, nhiễm kim loại nặng…. đến việc an toàn về vệ sinh, độ vô trùng của sản phẩm. Mặt thứ hai là sử dụng những thành phần tự nhiên thì màu sắc sẽ hài hòa hơn, không quá chói lóa và việc pha màu theo một tỉ lệ nào đó đối với kĩ thuật viên sẽ trở nên dễ dàng hơn và chính xác hơn.

Dung môi pha mực: Dung môi sử dụng để pha mực xăm phải tuyệt đối được vô trùng và đảm bảo chất lượng, thêm vào đó là dung môi đóng vài trò như một chất dẫn truyền trung gian đưa các phân tử mực phát tán vào trong từng tế bào da tại khu vực phun xăm. Vì thế nếu dung môi thẩm thấu tốt sẽ làm cho việc phát tán nhanh chóng và mực được phân tán đều hơn vậy thì sau khi xăm môi mực xăm sẽ lên màu đều đẹp đảm bảo như mong muốn.

Kích thước các phân tử mực: Các phân tử mực càng nhỏ thì việc phân tán mực vào các tế bào càng đều và màu mực lên càng rõ nét và đều đẹp.

mực phun xăm Hàn Quốc, mực phun xăm, phun xăm, phun môi, phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm, trang điểm, điêu khắc chân mày, hình xăm đẹpChính vì việc có quá nhiều sự lựa chọn cho mực phun xăm nên bạn sẽ có thể bị loạn trong việc chọn một sản phẩm ưng ý cho bản thân mình. Trước tiên cần khẳng định rằng các loại mực phun xăm nhập khẩu nếu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng thì đều là sản phẩm tốt nên cân nhắc lựa chọn bởi đó là những quốc gia đứng đầu trong việc sản xuất mỹ phẩm hay các thiết bị, dụng cụ, các sản phẩm về thẩm mỹ.

mực phun xăm, phun xăm, phun môi, phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm, trang điểm, điêu khắc chân mày, hình xăm đẹpHơn nữa, tại các quốc gia đó tiêu chuẩn về sản phẩm đều rất nghiêm ngặt về mặt kiểm nghiệm chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt chất lượng không chứa các chất độc hại ở mức độ có thể gây tổn hại đến sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên mỗi một dòng sản phẩm lại có một nét ưu việt riêng đem đến cho khách hàng của mình. Lĩnh vực phun xăm trên thế giới ghi nhận loại mực phun xăm từ các nước Châu Âu như Đức là những loại mực xăm tốt nhất hiện nay. Những loại mực xăm này phù hợp với người da trắng, khô và da ít nhờn.

Các loại mực xăm xuất khuẩn từ Hàn Quốc, Nhật Bản là loại mực xăm được nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín lựa chọn. Đây là loại mực xăm có chiết xuất tự nhiên nên rất thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, màu sắc tự nhiên. Hơn hết mực xăm Hàn Quốc được nghiên cứu, thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam mang đến màu sắc bền đẹp, không bị biến đổi.

See more articles in the category: Màu gì

Leave a Reply