Chương Trình Cisco Eap-Fast Module Là Gì ? Phần Mềm Truy Cập myphamhera

Hoặc bạn có thể xem nhanh:

Trong trường hợp đó bạn nên gỡ bỏ cài đặt các phần mềm không mong muốn khỏi máy tính của mình vừa để giải phóng không gian của ổ đĩa, vừa để tránh làm giảm hiệu năng của hệ thống. Nhưng vấn đề là bạn đang rất phân vân không biết nên loại bỏ chương trình nào được gọi là không hữu ích đối với mình?

Theo mặc định những chiếc máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của các hãng sản xuất khi bán ra được cài đặt sẵn một hệ điều hành cùng với nhiều phần mềm, tiện ích và các dịch vụ bổ sung đi kèm. Trong khi một vài trong số đó là hữu ích thì cũng không hiếm trường hợp nhiều phần mềm, ứng dụng mà người dùng không bao giờ dùng tới.

Bạn đang xem: Cisco eap-fast module là gì

*Trong trường hợp đó bạn nên gỡ bỏ cài đặt các phần mềm không mong muốn khỏi máy tính của mình vừa để giải phóng không gian của ổ đĩa, vừa để tránh làm giảm hiệu năng của hệ thống. Nhưng vấn đề là bạn đang phân vân không biết nên loại bỏ chương trình nào được gọi là không hữu ích đối với mình? Đó chính là lúc bạn cần đến phần mềm Should I Remove It, một trợ thủ tốt cho bạn trong trường hợp này.

Should I Remove It là một chương trình hữu ích dành cho Windows sẽ giúp bạn quyết định các chương trình và phần mềm nào là an toàn để gỡ bỏ cài đặt khỏi máy tính. Sau khi cài đặt, phần mềm này sẽ tiến hành quét tất cả các chương trình được cài đặt trong máy, sau đó sẽ đưa ra gợi ý về những chương trình không hữu ích được cài đặt trên máy tính, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gỡ bỏ các chương trình đó.

*

Bước 2: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn tiến hành cài đặt Should I Remove It trên máy tính.

Bước 3: Bây giờ bạn kích hoạt chương trình lên, lập tức chương trình sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống một cách tự động. Tùy thuộc vào máy tính được cài đặt nhiều hoặc ít chương trình cũng như tốc độ của hệ thống mà quá trình quét nhanh hoặc chậm.

Sau khi quá trình quét toàn hệ thống hoàn tất, Should I Remove It sẽ cung cấp một danh sách đầy đủ của tất cả các chương trình cài đặt trên máy tính giống như trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

Xem thêm: “ Bánh Cuốn Tiếng Anh Là Gì, “Bánh Cuốn” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ

*Bước 4: Bằng cách nhấp vào bất kỳ ứng dụng/phần mềm nào từ danh sách bạn có thể xem đánh giá của người dùng xem có bao nhiêu % người dùng đã gỡ bỏ cài đặt ứng dụng/phần mềm đó khỏi máy tính của họ. Như trong hình này, công cụ Cisco EAP-FAST Module có tới 23% người dùng gỡ bỏ khỏi hệ thống. *Bước 5: Nếu muốn biết thêm về các ứng dụng mà bạn sẽ gỡ bỏ thì bạn bấm nút What is it ngay bên trái nút Uninstall. Khi bạn sẽ bấm vào nút What is it, một trang mới sẽ mở ra trên cửa sổ trình duyệt, nơi bạn sẽ nhận được các chi tiết đầy đủ của ứng dụng đó. *What is it thực sự là một lựa chọn hữu ích cho người dùng, bởi thông qua tùy chọn này người dùng có thể biết chính xác về những gì mà mình sẽ gỡ bỏ cài đặt.

Bước 6: Sau khi đọc thông tin chi tiết đầy đủ về các ứng dụng cụ thể, nếu bạn quyết định loại bỏ chương trình đó khỏi máy tính, bạn bấm nút Uninstall để tiến hành gỡ bỏ chương trình đó khỏi hệ thống là xong.

Như vậy rõ ràng Should I Remove It là một trong những cách tốt nhất dành cho những người dùng không hiểu biết nhiều về tất cả các phần mềm cài đặt trên máy tính, giúp họ biết chắc nên gỡ bỏ những chương trình không mong muốn khỏi máy tính của mình một cách an toàn và đơn giản.

See more articles in the category: Wiki

Leave a Reply