Cách Chơi Diablo 2 – Hướng Dẫn Chơi Dialo Ii Lod Nhiệm Vụ 1


6 Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 qua từng ACT7 Cách build các Char trong Diablo 27.3 Đối với từng Char cụ thể

Diablo 2 là một tựa game nhập vai hành động sở hữu các lớp nhân vật phong phú đem đến những trải nghiệm mới mẻ và riêng biệt cho người chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các nhân vật mạnh nhất Diablo 2 cũng như cách chơi và cách build các Char sao cho hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách chơi Barbarian – Nhân vật mạnh nhất Diablo 2

Nhân vật đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến đó là Baba Rian – một trong những nhân vật mạnh nhất Diablo 2. Đây là nhân vật có khả năng tấn công và phòng thủ rất mạnh mẽ. Anh ta còn có một sức khỏe dồi dào và sức chịu đựng cực kỳ tốt. Baba Rian là nhân vật duy nhất trong game có thể sử dụng cùng lúc 2 loại vũ khí trong tay để chiến đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi diablo 2

Nếu như bạn yêu thích và muốn sử dụng nhân vật này, hãy chú ý những điều sau:

Bạn hãy tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng chiến đấu cho Baba Rian.Sử dụng các chiêu thức có sức mạnh rất lớn như Double Swing để tiêu diệt những ai đang cản đường.

*

Baba Rian là một trong những nhân vật mạnh nhất Diablo 2

Cách chơi Paladin

Paladin cũng là một trong những sự lựa chọn cho người chơi khi cần đến một nhân vật mạnh trong Diablo 2. Anh ta luôn là nỗi ám ảnh khiếp sợ của những kẻ đối đầu với mình mỗi khi chiến đấu. Nhân vật sở hữu các vòng bảo vệ (aura) vô cùng tuyệt vời, đem đến những màn tấn công phòng thủ hoàn hảo nhất được game thủ mong đợi.

Khi chọn nhân vật Paladin để chơi, các bạn hãy áp dụng cách sau đây:

Trang bị cho Paladin một loại vũ khí phù hợp để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu. Khi lên đến Level 12 và luyện thuần thục kỹ năng Zeal sẽ là một loại vũ khí rất quan trọng và hữu dụng trong việc phục vụ chiến đấu.Sử dụng Skill Zeal kết hợp với các vòng bảo vệ Aura làm chiêu tấn công chính, sau đó thực hiện phòng thủ khi đã kiếm được một vũ khí mạnh cho mình.

*

Paladin là nhân vật trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều kẻ địch với những pha tấn công phòng thủ tuyệt vời

Paladin chính là một sự lựa chọn được khuyên dùng đối với những bạn nào đang là tân thủ. Nó chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

Cách chơi Sorceress

Sorceress cũng nằm trong Top các nhân vật mạnh nhất Diablo 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Ở đầu game, cô nàng luôn tỏ ra mình khá yếu nhưng càng về sau sẽ càng nhiều uy lực. Game thủ chơi Sorceress đến ngưỡng level 20 sẽ thấy nhân vật này bộc lộ hết phép thuật mà mình có. Lúc đó cô nàng trông rất tuyệt vời và khiến đối thủ phải dè chừng đấy! Bạn sẽ được chiêm nghiệm những điều này khi chọn chơi Sorceress.

Mana chính là những bình năng lượng sống của cô nàng Sorceress. Khi đã thật sự thành thạo game thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhân vật này để tránh việc tốn kém mua Mana.

*

Sorceress càng mạnh mẽ và đầy uy lực về cuối game

READ:  Pluto Tv Là Gì - Pluto Tv Xem Xét Lại

Cách chơi Amazon

Nếu như nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn Rogue trong Diablo 1 thì đến Diablo 2 chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cô nàng Amazon. Đây là nhân vật rất nhanh nhẹn và sử dụng thành thạo các loại vũ khí cận chiến. Tuy nhiên, thực tế, chỉ khi sử dụng các vũ khí tầm xa với những skill đặc biệt thì Amazon mới có thể phát huy được tối đa sức mạnh của mình mà thôi. Trong đó, cung tên hoặc phi tiêu sẽ là các loại vũ khí tầm xa mà người chơi có thể sử dụng khi chơi nhân vật này.

Hơn nữa, trong quá trình chơi Amazon, game thủ sẽ gặp phải một vấn đề là lượng chỗ trống trong Iventory rất ít. Bạn còn phải mang theo bên mình một số lượng khá lớn cung tên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể khắc phục điều này bằng cách luôn mang theo một món Tome of Town Portal hoặc là đeo loại dây lưng có Iventory riêng.

Cách chơi Necromancer

Necromancer chính là một nhân vật đầy uy quyền trong trò chơi Diablo 2. Anh chàng sở hữu một siêu năng lực đó là có khả năng kêu gọi những con quái vật như lũ Skeleton hay Golem để chúng thực hiện nhiệm vụ cho mình.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những game thủ chuyên nghiệp khác thì bạn không nên quá chú trọng vào khả năng kêu gọi quái vật của Necromancer. Thay vào đó hãy đầu tư các skill có lợi hơn.

Hướng dẫn chơi các nhân vật trong Diablo 2 qua từng ACT

Trong trò chơi điện tử Diablo 2: Chúa Tể hủy diệt có tổng cộng là 5 ACT. Tương ứng với mỗi ACT đều có những nhân vật và nhiệm vụ riêng. Người chơi sẽ phải lần lượt hoàn thành hết các nhiệm vụ đó. Cụ thể như sau:

ACT 1

ACT 1 có 6 nhiệm vụ cụ thể như sau:

Nhiệm vụ 1: Den of Evil

Nhiệm vụ 2: Sister’s Burial Grounds

Nhiệm vụ 3: Search for Cain

Nhiệm vụ 4: Fogotten Tower

Nhiệm vụ 5: Tools of the Trade

Nhiệm vụ 6: Sisters to the Slaughter

ACT 2

ACT 2 cũng có 6 nhiệm vụ, cụ thể như sau:

Nhiệm vụ 1: Radament’ s Lair

Nhiệm vụ 2: The Horadric Staff

Nhiệm vụ 3: Tainted Sun

Nhiệm vụ 4: Arcane Sanctuary

Nhiệm vụ 5: The Summone

Nhiệm vụ 6: The Seven Tombs

ACT 3

ACT 3 có 5 nhiệm vụ dưới đây:

Nhiệm vụ 1: The Golden Bird

Nhiệm vụ 2: Khalim’s Will

Nhiệm vụ 3: Blade of the Old Religion

Nhiệm vụ 4: The Blackened Temple

Nhiệm vụ 5: The Guardian

ACT 4

Sau đây là 3 nhiệm vụ của ACT 4

Nhiệm vụ 1: The Fallen Angel

Nhiệm vụ 2: Hell’s Forge

Nhiệm vụ 3: Terror’s End

ACT 5

Cuối cùng ACT 5 có 6 nhiệm vụ yêu cầu người chơi cần phải hoàn thành đó là:

Nhiệm vụ 1: Siege On Harrogath

Nhiệm vụ 2: Rescue on Mount Arreat

Nhiệm vụ 3: Prison of Ice

Nhiệm vụ 4: Betrayal of Harrogath

Nhiệm vụ 5: Rite of Passage

READ:  Essex Corp Là Gì - Giải Thích Đoạn Phim Khép Lại 'X

Nhiệm vụ 6: Eve of destruction

Cách build các Char trong Diablo 2

Cách build các Char trong Diablo 2 đòi hỏi người chơi cần biết xây dựng các Stats, Skills và items, sau đó build theo các Char cụ thể. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xây dựng các Char trong Diablo 2 một cách chi tiết nhất,

Stats và Skills

Skill: 20 leap càng lớn đồng nghĩa với khả năng đánh càng xa. Kỹ năng này có thể đưa đối phương vào trạng thái Fhr bằng knock back. Đây là cách được cho là rất hiệu quả và trội hơn chế độ team vs team.Stat: Str dex có đầy đủ các perfect, item thì sẽ không cần phải tăng thêm point nữa, phần còn lại dồn hết vào Vitality. Khi đó, chỉ cần sở hữu 1 điểm Vitality của bard là bạn đã có thêm 4 máu rồi.1 War Cry: Đây là hiệu ứng quay vòng vòng trên đầu và nó cũng không thật sự cần thiết.3-4 Incresed Speed: Game thủ cần phải cố gắng chạy thoát khỏi Mind Blast hoặc Bone Spirit.3-5 Neutral Resist: Nếu có trên 5 điểm thì không cần thiết.

*

Cách build các Char trong Diablo 2 theo Stats and Skills

Trang bị (items)

Trang bị cực kỳ hiếm: 2 barb / 20 fcr / ar per lv / 50-60 life / 10 fhr hay 30 frw/ 2 socket. Để có thể đánh với nhiều Char thì Lo cham là cách cài đặt phổ biến nhất, khi đó người chơi không cần phải mất công thay nhiều item.Trang bị hơi hiếm: 2 barb 20 fcr 2 sock và Crow of age socket 2 ber dùng để đánh với các Char physical và giảm fcr xuống.Left weapon: Grief phải lớn hơn hoặc bằng 34 ias, còn lượng damage càng lớn càng tốt. Để đạt mức frame cao nhất bắt buộc người chơi cần làm trên berseker axe. >34 ias. Lý do là vì ww chỉ nhận ias từ các loại vũ khí.Amu highlord wrath: deadly strike rất nhiều.Right weapon ở phía trên boots: beast làm trên berseker axe. Đối với những tình huống short whirlwind thì thiết lập này tạo ra lượng damage lớn nhất.Ring 1: 10 fcr / 100ar+ / 50 life+ / 80 mana+ / res/ dex. Trong trường hợp người chơi thấy khó quá có thể chọn tối thiểu là 10 fcr life/mana. Còn Ring 2 hay Ring abs Raven wisp,… tùy thuộc vào đối phương.Gloves: trang-oul claw set trang oul avatar, 20 fcr +30 cold res.Boots: rare 30 frw fhr hay gore rider/ Resits.

Xem thêm: Cầu Thủ Duy Mạnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử, Đời Tư Và Sự Nghiệp Của Vợ Duy Mạnh

Cube: Nếu được precast thì thêm hết item+ skill vào + demon limb.Switch weapon: +3 bo 3 shout club 41+ stre.

*

Xây dựng các trang bị cho từng Char trong Diablo 2

Đối với từng Char cụ thể

Sau đây là các item ứng với từng Char, bao gồm có: Druid, Amazon, Paladin, Necromancer, Sor, Dueling strategy. Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây:

DruidShape: Nếu sử dụng circle ber-ber thì dùng belt verdungo, hoặc nếu bạn dùng crow of age ber-ber thì chọn belt arachnid để đánh 37 fcr. Ở đây. game thủ không cần quá nhiều fcr vì Druid sẽ caster cận chiến. Hơn nữa, có thể sử dụng Raven trong Ring 2 và bỏ bớt sc fhr ra chỗ còn thừa từ Coa và Verdungo.Element: Bạn có thể Build tương tự như Shape.Kicksin: Sử dụng như Druid thiết lập.Trapsin: Với Ring 2 bạn có thể sử dụng wisp để đánh. Hoặc nếu muốn đánh hiệu quả hơn thì dùng thundergod để build và vẫn đánh 63 fcr.Hybrid: Nó cũng tương tự như Trapsin, thế nhưng tốc độ chậm hơn và dễ hơn.AmazonBow và Hybrid: Để xây dựng hai trang bị này thì bạn thực hiện tương tự như Shape và Element Druid.Jav: tương tự như Trapsin.PaladinFOH: thay giày Resist, sc reisit.Smiter: Cũng giống như cách build Druid. Nếu chơi mãi không trúng bạ có thể thay combo amu anglelic + ring anglelic.Hammerdin: Cầm Widow marker socket um hay jewel 40ed+-15 requiment để chống lại Camper. Cách build này giống smiter và gay style.Hybrid: Khá phong phú và tùy thuộc vào hammer/ smite hoặc smite/ foh,…NecromancerPoison, Drink antidote potion: Bạn có thể sử dụng giày Sand storm với 70 ps resis hoặc nhận việc giảm fcr xuống để đeo găng Death lên tới 75% ps length reduce.Bone: Thiết lập như bình thường, Circle 30frw cũng khá OK để chạy nhanh hơn BoneSpirit.SorLight: thay giày Resist & sc reisit (tương tự như FOH).Fire: Sử dụng Hotspur thay cho Gore, hoặc bạn cũng có thể thêm luôn Draft star ring 2 để cho chắc chắn hơn.Cold: Stack cẩn thận từ khoảng 250 – 300 res stack, bạn dùng raven ring 2, sc resist và cold res boots.Dueling strategyNamelock/ stomp: Click vào tên họ sau đó Berserk hoặc ww là OK.Chainlock: Lock tên họ với Berserk rồi kéo chuột vào giữa giao diện màn hình để chuyển qua Tele.Double chainlock: Cách build Char này trong Diablo 2 yêu cầu phải có ping xịn. Sau khi Stomp thành công bạn cần giữ chuột ngay giữa màn hình và ấn Tele liên tiếp theo nhịp. Đừng quên có kèm theo ww hoặc Berserk, nếu không mọi thứ sẽ đều là vô nghĩa.Alt ww: Trong quá trình ww, bạn cần phải ấn Alt để tên đối phương không hiển thị. Khi đó sẽ tránh được ww lock và bạn có thể thoải mái short ww mà không cần lo lắng sẽ gặp sự cố gì.Tri ww: Kỹ thuật này bất cứ game thủ nào cũng cần phải biết: ww theo 1 hình tam giác và càng ngắn càng tốt. Đối thủ của bạn khi đó chắc chắn sẽ phải ăn hit liên tục và không thể chống cự được nữa.Long ww: Khi bạn nhấn ww nhiều lần có thể sẽ khiến đối thủ bị Desync và ăn Damage.

READ:  Trống Đánh Xuôi Kèn Thổi Ngược Là Phương Châm Gì, Các Phương Châm Hội Thoại (Tiếp Theo)

Trên đây là thông tin chi tiết về các nhân vật mạnh nhất Diablo 2 cũng như cách chơi nhân vật và build các Char cụ thể được chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng những gợi ý vừa rồi có thể giúp các bạn tích lũy thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm khi chơi Diablo 2. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm và thư giãn thật vui vẻ với trò chơi điện tử hấp dẫn này! Đừng quên truy cập vào realchampionshipwrestling.com để tìm đọc thêm các tin tức game thú vị khác được chúng tôi update mỗi ngày nhé.

Leave a Reply